ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้38+5แล้วปวดท้องน้อยแล้วปวดตรงก้นเป็นไรมั้ยค่ะกำหนดคลอด18ก.ค64

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วเตรียมจะคลอดค่ะเวลาคุณแม่เดินต้องระวังนะคะเพราะน้องอาจจะคลอดได้ทุกเมื่อค่ะ

3y ago

มานอนร.พเรียบร้อยค่ะปากมดลูกเปิดแค่2เซนเองค่ะแม่คือแบบว่าเจ้บท้องน้อยปวดร้าวไปตรงก้นมากเลยค่ะ