น้องกำลังท้องเข้า9เดือนคะ ปกติก็ถ่ายทุกวัน ทำไมถึงเป็นรีดสีดวงได้คะ คุณแม่คนไหนเคยเป็นไมคะ 😔บอกที😟

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นริดสีดวงค่ะแต่ว่าไม่ได้เป็นเพราะท้องผูกนะคะบ้านนี้ขับถ่ายทุกวันวันละ 2-3 หนค่ะก็ยังเป็นค่ะอาจเป็นเพราะเรานั่งนานหรือในคนท้องจะมีเส้นเลือดดำใหญ่ตรงนั้นค่ะถ้ามีการกดทับหรืออักเสบก็จะเป็นได้เหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🙏🙏