ท้อง 6 m. พอดี ตอนเช้าหลังอาบน้ำเสร็จสักพักมีน้ำใสๆ คล้ายปัสสาวะไหลออกมาจนเปียกกางเกง อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไหลแบบกลั้นได้ไหมค่ะ น้ำคร่ำรั่วไหมอ่า หาหมอดีกว่าไหม

3y ago

ไม่ทันได้กลั้นเลยค่ะ ขยับตัวปุ๊บก็ไหลออกมาเลย แต่ก็ไม่ได้ปวดฉี่