แม่บ้านนี้แพ้ท้อง ตั้งแต่1เดือน เลยค่ะ ยันตอนนี้แพ้หนักไม่หาย🥰😂😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะ แพ้ตั้งแต่ไม่รู้ตัวว่าท้องตอนนี้12 week แล้วค่ะไม่มีทีท่าว่าจะหยุดแพ้เลย😂🤣

3y ago

ทำใจค่ะคุณแม่ เราต้องเจอสถานการนี้กันอีกนานเลย555😂🤣

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องจนถึง 13 week ค่ะ😊