คลอดธรรมชาติและใช้ไหมละลาย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่คลอดธรรมชาติและใช้ไหมละลายบ้างค่ะ พอดีว่าเราก็ใช้อยู่ แต่ความรู้สึกเหมือนแผลปริออกมาหรือป่าวค่ะ เวลาไปเข้าห้องเรารู้สึกเจ็บนิดค่ะ 😰

1 ตอบกลับ

แม่ลองเอากระจกส่องดูค่ะ บ้านนี้แยกนิดเดียวเองค่ะ พอไปหาหมอ หมอบอกว่าแม่อยู่ไฟร้อนเกินไปค่ะ

3y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ