คลอด 5 สิงหาคมยังไม่เตรียมอะไรเลยคะของที่จำเป็นๆต้องใช้มีอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม / เสื้อผูก / หมวก / ผ้าห่อตัว / ผ้าปูรอง / ผ้าเช็ดตัว / เซ็ตอาบน้ำ / ทิชชู่แผ่นใหญ่ / ทิชชู่เปียก / สำลี / แอลกอฮอล์ ประมาณนี้จ้า นึกไม่ออกแล้ว 😁😁😁

3y ago

ขอบคุณค้าา😁❤️