อยากซาวน์ตอนอายุครรภ์31สัปดาห์5วันเราจะสามารถขอคุณหมอที่โรงพยาบาลอัลตราซาวน์ได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะคุณแม่ ขึ้นกับหมอและเครื่องมือใน รพ ด้วย เพราะว่าหมอที่ซาวให้ ต้องเป็นหมอที่มีใบในการทำซาวนะคะ สอบถามทางหมอและ รพ อีกทีนะคะ