ท้องออกตอนกี่เดือนกันค้ะ บ้านนั้ 13สัปดา5วันยังไม่ออกเรย

12 ตอบกลับ

ปกตินะคะ อายุครรภ์ยังน้อย นอกจากแม่อ้วน มีหน้าท้อง ผ่านท้องแรกมาแล้วจะเห็นชัดค่ะ บ้านนี้ 20 week ถึงออก

นี่14วีค 6วัน เหมือนกินข้าวอิ่มเองค่ะ ไปข้างนอกไม่บอกว่าท้องคือมองไม่ออกเลยค่ะ

เริ่มออกตอน 3 เดือน ท้องสามออกเร็วหน่อย ตอนท้องแรก 5 เดือนก็ยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้าน​นี้​ท้อง​ที่​6 อายุ​ครรภ์​เท่ากันเลย แต่ท้องยังไม่ออกเหมือนกัน​

บ้านนี้14สัปดาห์ยังไม่ค่อยออกก็เลยค่ะ ท้อง2

5เดือนไม่คอยออกเท่าไรค่ะ#ท้องแรก🥰

บ้านนี้ 21 สัปดาห์ออกมานิดเดียวเอง

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ท้องแรก

18wพึ่งออกนิดๆค่ะท้อง2😊

18 วีค เริ่มป่องนิดๆค่ะ