แม่ๆนอนท่าไหนแล้วไม่อึดอัดบ้างค่ะ บางคนก็บอกแม่ให้นอนแต่ตะแคงซ้ายดีที่สุด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนตะแคงขวารุ้สึกสบายสุด แต่เขาบอกนอนตะแคงซ้ายจะดีกว่าเพราะว่ามันจะไม่ไปกดทับหลอดเลือดดำหรือเส้นเลือดนี่แหละ แต่บ้านนี้ทั้งหงาย ทั้งตะแคงเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้นอนหงายแล้วอึดอัดค่ะ แต่นอนหงายก็ไม่ดี ไม่รู้จะนอนท่าไหนเลย