ตอนนี้ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ค่ะ ชอบจาม คัดจมูกและมีน้ำมูกตลอด แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่า แต่เราเป็นภูมิแพ้อากาศอยู่แล้วด้วย เคยปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ ถ้าคุณแม่เป็นภูมิแพ้อยู่แล้วอาการจะหนักขึ้นช่วงท้องค่า หมอก็ให้ยาแก้แพ้มานะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งจามคัดจมูกมีน้ำมูก🤣