น้ำตาล172แต่นน.ขึ้นมาแค่5กก.ตอนนี้6เดือนแล้ว ทานอาหารแบบไหนหรอคะแม่ๆให้น้ำตาลไม่ขึ้นแต่เพิ่มนน.แทน

2 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นเนื้อ นม ไข่ ไม่เน้นอาหารพวกขนมหวานมากเกินไป ผลไม้ที่น้ำตาลสูง เช่น เงาะ ทุเรียน เครื่องดื่มพวกน้ำอัดลม ชา กาแฟ โกโก้ ต้องเลี่ยง นมควรดื่มนมจืด อาหารที่ไม่มีประโยชน์ต่อคนท้องต่างๆควรเลี่ยงค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้น้ำตาล 126 ไม่เป็นเบาหวานแต่หมอก็ให้คุ้มอาหารค่ะ โดยการทานข้าวมื้อละ1 ทัพพีไม่ตักข้าวเพิ่ม ให้เน้นกินกับข้าว ผัก ผลไม้ เนื้อไม่ติดมัน นมจืด งดของหวานทุกชนิดค่ะ

3y ago

สู้ๆค่า😊