คนตั้งครรภ์ดมยา ดอกบัว 9ดอก ได้ไหม ?? ใครพอรู้มั่งค่ะ #ช่วยตอบด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดมได้ค่ะ อาการแพ้ท้องจนทำให้ต้องสูดมยาดมกันบ่อยครั้งนั้น ยังไม่มีการศึกษาทางการแพทย์ใดที่ รายงานว่า ยาดมมีผลต่อทารก เพราะส่วนใหญ่แล้วส่วนผสมของยาดมเป็นสารที่ไม่มีอันตราย ส่วนใหญ่จะทำมาจากสมุนไพรธรรมชาติ ได้ทราบแบบนี้แล้วคุณแม่ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะว่า ติดยาดมช่วงตั้งครรภ์ ไม่มีอันตรายต่อทารกนะคะ แถมทำให้คุณแม่โล่งจมูก รู้สึกสดชื่น และยังบรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ คัดจมูกได้ค่ะ