น้องถ่ายบ่อย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้องพึ่งได้10วันคะ ปกติดน้องก็ถ่ายวันนึงไม่ถึง10ครั้ง แล้วมาวันนี้น้องถ่ายบ่อยค่ะ 10ครั้งได้ อยากทราบว่าแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ น้องกินนมเต้าตลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ น้องกินน้ำนมส่วนหน้าทำให้ถ่ายบ่อย​ ให้น้องดูดนานนานขึ้นหน่อยน้องจะได้กินนมส่วนหลังน้องจะถ่ายไม่ค่อยบ่อยช่วยเพิ่มน้ำหนัก​ขึ้นด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ที่ให้คำแนะนำ🙇‍♀️❤