ท้องไม่ออกคือปกติค่ะ บ้านนี้มาออกก็ 16 week กว่าแล้วค่ะ แต่ก็ออกแค่เหมือนคนอิ่มข้าว ที่มาออกแบบชัดเจนจนคนทักคือ 20 week

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ ไม่ทรมาน 😁 บ้านนี้ท้องออกตอน 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้15วีค ก็ยังไม่ออกค่ะ เหมือนคนพึ่งกินอิ่ม

ท้องไม่ออกไวขนาดนั้นหรอกค่ะ