ท้อง24wเเต่ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยพอนอนมันจะไม่เหมือนท้องคนอื่นมันไม่กลมทั่วท้องเเต่พอนั่งมันก็ปกติ

1 ตอบกลับ

นอนหงายจะทำให้มดลูกลอยจ้า พยายามนอนตะแคงจะดีกว่า แต่เราก็มีนอนหงายบ้างก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน😂

3y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ