ท้องปั้นนูนๆเป็นก้อนเคลื่อนไปมามีแม่ท่านใหนเป็นบ้างคะเจ็บจุกเสียดมาก รพ.แจ้งว่าเสี่ยงแท้งค่ะ ท้อง19w

16 ตอบกลับ

พึ่ง 3 เดือน แต่เค้าเจ็บบ่อยมา

3y ago

ทั้งตื่นเต้นทั้งกังวนเลยค่ะแม่