ท้องปั้นนูนๆเป็นก้อนเคลื่อนไปมามีแม่ท่านใหนเป็นบ้างคะเจ็บจุกเสียดมาก รพ.แจ้งว่าเสี่ยงแท้งค่ะ ท้อง19w

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นช่วงเช้าตอนตื่นนอนค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงเช่นกันนะคะ

แม่มีอาการแบบนี้ตลอดเลยเหรอคะ

3y ago

เช่นกันค่ะเเม่ ❤❤

นอนหงายน้องจะหายใจม่ค่อยออกค่ะ

3y ago

แม่พยายามเปลี่ยนท่านอนซ้ายขวาแล้วค่ะแต่น้องนูนทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะแม่

นอนตะแคงค่ะ อย่าพยายามนอนหงาย

3y ago

แม่เปลี่ยนท่านอนซ้ายขวา นอนหงายถ่ายรูปบ้าง แต่ที่กังวนคือเป็นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะแม่

ไม่ใช่ลูกดิ้นใช่มั้ยคะ

3y ago

มีความรู้สึกว่าเวลานูนจะเป็นตัวน้องแล้วเคลื่อนไปซ้ายทีขวาที แต่มีอาการปวดเกร็งหน้าท้องช่วงท้องน้อยด้วยค่ะ แต่ทางรพ.เเจ้งว่าเสี่ยงเเท้งเลยมาขอความรู้กับเเม่ๆในนี้อีกทางค่ะ

อย่านอนหงายค่ะ

3y ago

แม่พยายามเปลี่ยนท่านอนซ้ายขวาตลอดเลยค่ะ ก็นูนเหมือนเดิมเลยค่ะแม่