ท้องปั้นนูนๆเป็นก้อนเคลื่อนไปมามีแม่ท่านใหนเป็นบ้างคะเจ็บจุกเสียดมาก รพ.แจ้งว่าเสี่ยงแท้งค่ะ ท้อง19w

16 ตอบกลับ

นอนตะแคงสิคะแม่ นอนหงายมดลูกจะลอยค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันตอนนอนหงายจะแข็งเป็นโน่นแล้วสลับกับน้องดิ้นด้วยเอามื้อไปวางไว้น้องจะดิ้นใส่มือค่ะแต่น้องจะดิ้นก็ประมาณ4เดือนถึง5เดือนค่ะ