ท้องปั้นนูนๆเป็นก้อนเคลื่อนไปมามีแม่ท่านใหนเป็นบ้างคะเจ็บจุกเสียดมาก รพ.แจ้งว่าเสี่ยงแท้งค่ะ ท้อง19w

16 ตอบกลับ

เราก่อเปนนะคะ ช่วง 4-5เดือนกว่าๆจะรุ้สึกลุกดิ้นเบาๆคะ แต่นั้นไม่ใช่การโกงตัวจ้า เป็นมดลูกลอยจ้า พยายามนอนตะแคงจ้า

3y ago

มีบ้างคะ แต่ไม่เยอะเท่าไหร่คะ แต่แม่อย่ากังวลน่าา พักผ่อนไห้เพียงพอจ่ะ