ท้องปั้นนูนๆเป็นก้อนเคลื่อนไปมามีแม่ท่านใหนเป็นบ้างคะเจ็บจุกเสียดมาก รพ.แจ้งว่าเสี่ยงแท้งค่ะ ท้อง19w

16 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวรึป่าวค่ะ เพราะเวลาเด็กโก่งตัวจะเป็นนี้แหละค่ะ แข็งนูนข้างหนึ่งจะนิ่ม แปปเดียวก็ปกติค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็โก่งตัวเก่งค่ะ ทุกวันบ่อยด้วยค่ะโก่งทีหนึ่งฉี่จะราด555ค่ะ