ผ่าคลอดเจ็บมั้ยคะอยากรู้คำตอบคะ

6 ตอบกลับ

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะหมอจะบล็อคหลัง. แต่หลังยาหมดฤทธิ์.จะเจ็บตรงแผลผ่าค่ะแม่ แต่ขึ้นอยู่กับร่างกายด้วยนะค่ะ แต่ละคนเจ็บไม่เท่ากันค่ะ. แม่บ้านนี้เจ็บไม่มากค่ะ

ไม่รู้ว่าความรู้สึกจะเหมือนตอนผ่าไส้ติ่งมั้ย ตอนผ่าไส้ติ่งไม่เจ็บไม่รู้สึกอะไรเลย

พอหมดฤทธิ์ยา เราเองก็เจ็บปวดมากค่ะ ลำบากที่สุดช่วงที่คุณหมอให้ลุกเดินค่ะ

ไม่เจ็บเลยค่ะ หลังผ่าก็ไม่เจ็บ แค่เหมือนปวดเมื่อยตามตัว

อยู่ที่ร่างกายของแต่ละคนค่ะ

เราไม่รุ้สึกอะไรเลย