แม่ท้องคนไหนท้องลายเหมือนเราบ้างคะ อาการท้องลายเป็นช่วงไตรมาส3คะ แล้วก็อาการคันท้องมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

ลายตั้งแต่ท้องแรกยันท้องสองค่ะ ทาทุกครีมก็ไม่หาย

3y ago

ใช้คะทาครีมทุกวันก็ไม่หาย