แม่ๆคะ 5w 6วัน อัลตร้าซาวด์ แล้วแต่ยังไม่เจอถุงไข่แดงเลยค่ะ ต้องบำรุงอะไรบ้างคะ นอกจากโฟลิคแล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้ามีตัวอ่อน เดี๋ยวก็จะเจริญเองค่ะ เรากว่าจะเจอก็7วีค ถ้าท้องลมไม่มีอะไรบำรุงแล้วทำให้ตัวอ่อนเจริญได้ค่ะเพราะไม่มีตัวอ่อนอยู่แล้ว