ตอนนี้ตั้งครรภ์ 18wk5day น้องเป็นผู้หญิง ท้องเเรก ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยลูกจะดิ้นกี่ wk ค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน22วีคค่ะ

4y ago

ท้องแรกรุ้สึกช้าจ้าาาแต่ไม่ต้องห่วงค่ะน้องดิ้นตั้งแต่16วีคแล้วแต่ที่แม่ใม่รุ้สึกเพราะน้องตัวเล้กหรืออีกข้อคือแม่หน้าท้องหนาทำให้ไม่รุ้สึกจ้าาา บ้านนี้ซาวเพศ16วีคน้องดิ้นถีบดีมากค่ะแต่แม่จะไม่รุ้สึกเพาาะท้องแม่หนาด้วยและน้องตัวเล้กดิ้นเบาค่ะ

ขอบคุณมากๆคะเเม่