ตัวนี้กินได้ตั้งแต่กี่วีคค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ตอนนี้6w5dอยากทราบว่ากินตัวนี้ตอนนี้ได้ไหมค่ะช่วยเรื่องอะไรบ้างค่ะอยากบำรุงให้น้องแข็งแรงสมบรูณ์แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตัวนี้กินได้ตั้งแต่กี่วีคค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะกินตัวนี้ได้ตั้งแต่ยังไม่ท้องได้เลยค่ะ พอไปหาคุณหมอฝากครรภ์ คุณหมอก็จะให้โฟลิคมาด้วย ถามคุณหมอได้ค่ะ ว่าจะขอกินต่อได้ไหม ( ขวดนี้ 3-400 บาท) หรือควรจะกินยาของคุณหมอแทนดี..ของบ้านนี้คุณหมอให้กินต่อไปจนหมด ค่อยกินยาของทาง รพ.ค่ะ

กินได้ตั้งแต่ก่อนท้องเลยค่ะ เราก็กิน แต่พอหมอให้วิตามินรวมมาอย่าง Obimin ซึ่งมีโฟเลทรวมอยู่ด้วยแล้ว ก็เลิกกินตัวนี้ไปค่ะ ยกให้คนอื่นไป