อยากจะถามคุณแม่หลายคนคะคือหนูแพ้ท้องกินข้าวไม่ได้แล้วบางทีก็กินคาบละมื้อมันผิดปกติไหมคะ

##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ เป็นเเล้วเดือนแล้วค่ะไปหาหมอดีมั้ย

1 ตอบกลับ

กินไม่ได้เหมือนกัน​ แต่ฝืนกิน​ กินแล้วก็อาเจียน​ ค่อยเป็นค่อยไป​ ไตรมาส​แรกเด็กได้รับอาหารจากถุงไข่แดงของแม่อยู่