ลูกนอนแล้วปลุกให้กินนมยาก ต้องทำไงคะ ใครมีวิธีการปลุกให้ตื่นบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ปลุกค่ะ ดูจากน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเค ปล่อยน้องนอนให้ฮอร์โมนทำงานเต็มที่ แต่ถ้าน้องขยุกขยิกๆ แม่จะให้นมแบบ dreamfeed เลยค่ะ เอาเต้าไปเขี่ยๆที่ปาก เขาจะดูดเอง จะได้ไม่ต้องปลุก