ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรกฝากท้องด้วยบัตร 30 บัตรทำอย่างไรคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ฝากครรภ์พิเศษกับธรรมดาอันไหนดีกว่ากันค่าแม่ๆ

1 ตอบกลับ

พิเศษต้องมีงบค่ะเลือกได้ว่าจะผ่าหรือคลอด เลือกหมอได้ ฝากกบัตรทองก็ดีนะคะไม่ต้องออกเงินมาก

4y ago

ขอบคุณคะแม่🙏