ควรกินแบบไหน อะไรดี ช่วยลดน้ำตาลขณะตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ วันนี้ตรวจเจอน้ำตาลในปัสสาวะ 3+ ได้กลืนน้ำตาล 50ml 2 ขวด ..ผลการเจาะเลือด 145 หมอบอกไม่ผ่าน พรุ่งนี้หมอเลยนัดตรวจใหม่อีกที ทำแบบเดิม. 4 ครั้ง รู้สึกกังวลมากกลัวเป็นอันตรายต่อลูก ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ มันจะอันตรายไหม กลัวมาก แล้วต่อจากนี้ควรกินแบบไหนดี 🙁🙁#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อายุครรภ์ 33 สัปดาห์ 5 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

เเม่ลองหาข้อมูลในกูเกิ้ลเลยค่ะ เพราะตอนเเรกบ้านนี้ความดันสูงตอน26wเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเลยเข้าไปหาข้อมูลมาอาหารการกินน่าจะคล้ายๆกันเเต่คุมน้ำตาลน่าจะเยอะกว่าค่ะ ตอนนี้เราความดันปกติเเล้ว 31wค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ💕