โรคG6PDขอคำแนะนำเรื่องกินคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ ไครมีลูกเป็นโรคG6PDไหมคะ​ขอคำแนะนำ​เรื่องกินจากแม่ๆหน่อยคะ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนให้นมลูก เราลองกินพืชตระกูลถั่วทีละนิดหน่อย แล้วสังเกตุอาการลูกด้วย เดี๋ยวตอนน้องได้1ขวบเราจะลองให้ลูกกินพืชตระกูลถั่วนิดๆหน่อยๆบาง แล้วดีอาการลูก แต่เราห้ามกินถั่วเหลือง(ทุกอย่างที่ทำมาจากถั่งเหลือง+ถั่วปากอ้า บลูเบอร์รี่ งดใช้การบูร)