แม่ๆ กี่เดือนถึงรู้ว่าตัวเองท้อง มีอาการแบบไหนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด และรู้สึกตึบๆ ที่มดลูก คล้ายเมนส์จะมา แต่ก็ไม่มาค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่สงสัยเลยตัดสินใจตรวจขึ้น 2 ขีด ตรวจไป 4 ชุด 2 ขีดทุกชุด วันถัดมาเลยตัดสินใจไปพบคุณหมอจะได้ยืนยันผลตรวจ สรุปหมอไม่เจาะเลือดค่ะ ขอซาวและคำนวณอายุครรภ์เลย พบว่า 6 สัปดาห์พอดี

เพิ่งรุ้ก็เข้าเดือนที่สองประมาณนั้นนะคะ บางทีไปจด.มาไม่ตรงแต่เราใช้แอปช่วยจดไว้