พอดีทำงาน เข้ากะดึก ออกกะมาตอนเช้าตรวจ จะท้องจริงไหม ตรวจหลังไข่11วัน ลุ้นมากเลยคะ คงไม่คิดไปเอง.

พอดีทำงาน เข้ากะดึก ออกกะมาตอนเช้าตรวจ
จะท้องจริงไหม ตรวจหลังไข่11วัน
ลุ้นมากเลยคะ  คงไม่คิดไปเอง.
5 ตอบกลับ

เราเห็นจางๆ จ้าา ดีใจแทน อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้าง (เราไข่ตกวันที่ 2 ยังไม่กล้าตรวจเลย)

4y ago

ปวดเอวเหมือนประจำเดือนจะมา ท้องอืด ปกติถ่ายดี ปวดท้องจิ้ดๆๆ แต่ นานเป็นที

ขอแค่มีขีด​ จางแค่ไหนคนจะท้อง​ ทำยังไงก็ท้อง​ ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณจ้า ดีใจสุดๆ

ตรวจเร็วเกินไปค่ะ อาจจะให้ผลไม่แน่ชัด

4y ago

แค่เห็น ขีดจางๆก้อดีใจคะ รอดูต่อไป อิอิ

ล่าสุด15/12/20 วันครบรอบประจำเดือน

ท้องจ้า