สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้อง39+1 ยังเงียบอยู่เลย ถ้าเกินกำหนดขอคุณหมอฉีดยาเร่งคลอดได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะใช้กระตุ้นก่อนค่ะ ถ้ายังไม่ออกอาจใช้ยาเหน็บหรือฉีดยาเร่งผ่านสายน้ำเกลือ

4y ago

วันนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ หมอให้กลับบ้านค่ะ