กำลังตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ คุณแม่คนใหนไปหาหมอคุนหมอซาวด์ให้คุนแม่กี่ครั้งคร่า

2 ตอบกลับ

โรงบาลรัฐบาล ไปฝากครรภ์1ครั้ง ตอน5เดือน 1ครั้ง 2ครั้งค่ะตอนนี้33w แล้วค่ะบ้านนี้อาศัย ไปคลีนิกซาวด์ดูน้องทุกเดือนเอาค่ะ แต่ถ้ามีอาการผิกปกติก็เดือนนึง2ครั้งก็มีค่ะ

4y ago

ฝากเดือนที่4นี่ก้จะคลอกแร้วคร่าเหลือไม่กี่อาทิตย์เอง หมอยังไม่ซาวด์เลยคร่า

บ้านนี้ซาวด์3ครั้ง รพ.รัฐ

4y ago

ฝากท้องเดือนที่4คร่า