ทำไงดีคะ เข้า17สัปดาห์แพ้ท้องหนักมากเลย 😭

2 ตอบกลับ

ทำใจ อดทนค่ะแม่ อะไรก็ช่วยให้หายไม่ได้ สำหรับคนที่แพ้หนักๆ บางคนถึงขั้นนอนรพ.ให้น้ำเกลือเลย หมอให้ยา พอยาหมดฤทธิ์ก็อาเจียนต่ออีก

ไปหาหมอ ควรปรึกษาว่าเราแบบนี้แบบนั้น เขาจะมียาให้เราค่ะ