37+3 เป็นตกขาว ลูกดิ้นน้อย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ลูกดิ้นน้อยมา2วันแล้วค่ะ เวลาจะพลิกตัวรู้สึกเจ็บทั้งท้องเลย แล้วเริ่มเป็นตกขาวเยอะขึ้น ตอนนอนนึกว่าฉี่แตกแต่ที่จริงเป็นตกขาวสีเหลืองเริ่มมีกลิ่น เริ่มคันบริเวณช่องคลอด ลูกเสี่ยงติดเชื้อมั้ยคะ ปล.ไปตรวจฉี่เมื่อวันที่6ที่ผ่านมาหมอบอกปัสวะอาจติดเชื้อให้กินน้ำเยอะๆ จะเกี่ยวกันมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะ