ตอนนี้ตั้งท้องได้6สัปดาห์ เหมือนมีประจำเดือนไหลมา3-4วันกระปริบกระปรอย สีน้ำตาลเข้ม ปวดหน่วงในมดลูก

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม

4y ago

ไปหาหมอแล้วนะคะ สรุปว่า ท้องนอกมดลูก ต้องเอาออก 😢

ขอบคุณมากค่ะ จะรีบไปหาหมอเลย