ตั้งครรภ์ได้5w แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย ผิดปกติไม๊คะ

30 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติจ้า แต่จัดว่าโชคดีมาก ท้องแรก(ลูกสาว)แม่ไม่แพ้เลย ชีวิตฟินมาก ท้อง 2 (ยังไม่ทราบเพศ) แพ้ทรมาน กินอะไรไม่อร่อยสักอย่าง พะอืดพะอม ลิ้นเปรี้ยวตลอดเวลา

เรา 11 สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลย กินเอาๆ กินเสร็จ นอน นอนเสร็จตื่นมาทำงาน สักพักกินอีก🤣🤣

ไม่แพ้ค่ะ แถมอยากกินนู้นนี่ตลอด แค่มีอาการท้องอืดแน่นท้องมาก ต้องกินยาช่วย

ปกติค่ะเราแพ้ตอน8 วีค หนักเลยค่ะ จะดีขึ้นก็ตอน3 เดือนขึ้นไปค่ะ

เราแพ้ช่วง5วีคปลายๆจนถึง12วีคเลยค่า ไม่แพ้ท้องโชคดีมากๆ

เราท้องแรก. 31w2b. ไม่เคยแพ้เลย.งงตัวเองที่ไม่เป้นอะไรเลย.

ไม่ผิดปกติค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย

5w เท่ากันเลย แล้วก็ไม่แพ้เหมือนกันด้วยค่ะ กินเอาๆ😅

ไม่แพ้น่ะดีแล้วค่ะ ปกติค่ะ บางคนแพ้บางคนไม่แพ้จ้ะ