คุณแม่คนไหนมีอาการต้องบ้วนน้ำลายตลอดบ้างคะนานไหมคะอาการนี้กว่าจะหายเราท้อง12week1dayแอบทรมาน

4 ตอบกลับ

เราเป็นถึงช่วง 22-24 สัปดาห์ค่ะ แบบต้องกอดถังขยะ พกถุงพลาสติกไว้บ้วนน้ำลายเลย ท้องแรกเหมือนกัน โชคดีที่เป็นหนักๆช่วงที่work from home วิธีแก้ของเราคือกินบ๊วยซากุระคะ ช่วยได้นิดนึง กินแบบ ค่อยๆเล็มทีละนิดๆให้น้ำลายมันหวานๆ ขอให้หายไวๆนะคะ 🙂

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ😊

เราแพ้ท้องหนัก ถ้าไม่อาเจียนก็จะต้องบ้วนน้ำลายตลอด มาหายตอนเดือนที่7ค่ะ

4y ago

ของเราตอนนี้13week1วันคะ มาเป็นหนักมากช่วงหลังๆคะบ้วนทั้งคืนเลย คุณแม่เก่งมากคะผ่านมาได้

ตื่นเช้ามาต้องรีบเเปรงฟันเลยค่ะเเม่ จะได้หาย

4y ago

เราไม่หายคะเราต้องพกถุงตลอดเลยวันนึงออกเปนลิตรเลยคะ

เคยเป็นตอนท้องอ่อนๆค่ะ เกือบ4เดือนถึงจะหาย