ช่วยตอบหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้ประสบกับปัญหาสำหรับเราคิดว่าหนักเลยทีเดียว คุณหมอตรวจเจอว่าลูกในท้องหัวใจสลับข้าง หรือหัวใจอยู่ด้านขวา ใครเคยเป็นบ้างคะ เครียดมาก

2 ตอบกลับ

เคยเห็นแต่ในละคร ไม่คิดว่าชีวิตจริงจะมีด้วย

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ

4y ago

เราก็ไม่เคยได้ยินค่ะ มาเจอกับตัวเองเครียดมาก