26 สัปดาห์ 5 วัน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะคือรู้สึกเหมือนไม่ค่อยสบาย คั้นเนื้อคั้นตัว เมื่อยตัว นอนหลับตาไม่ค่อยได้ค่ะเเซบตา น้ำตาไหลตลอดเลย ท้องก็อืดค่ะ ควรกินยารึไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆค่ะ ไม่หายค่อยไปหาหมอ