ตอนนี้หนูไม่ทราบว่าได้กี่วีค แต่แอพขึ้น4วีคแล้ว ฝากท้องได้เลยมั้ย?แนะนำที่ฝากท้องเชียงใหม่หน่อยค่ะ💓

2 ตอบกลับ

ฝาก ครรภ์ ตามที่เรามีสิทธิบัตรทองหรือประกันสังคมคะ ประหยัด ค่าใช้จ่าย แม่บ้านนี้อยู่เชียงใหม่ ก็ใากกับ รพ.ประจำอำเภอ ที่เรามีสิทธิบัตรทองคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 💓

ถ้ารู้ว่าท้องก็ฝากครรภ์เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีหมอจะให้ยามาบำรุง

4y ago

พี่ค่ะหนูขอคำแนะนำในการรับประทานอาหาร ติดนิสัยกินดึกไม่กินข้าวเช้าสงสัยต้องได้ปรับพฤติกรรมตัวเองแล้วละคะเพื่อตัวเล็ก 🥺