ก่อนคลอดแม่ๆบ้านอื่นมีอาการยังใงบ้างค่ะส่งต่อประสบณ์การกันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรามีอาการเจ็บท้องเตือนอยู่ประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ จะปวดท้องแบบมีประจำเดือน แต่นอนพักแล้วก็หาย จนมาเจ็บท้องจริง ปวดทุก 5-10 นาที และมีมูกเลือดร่วมด้วยค่ะ