มีแม่ๆคนไหนปวดหน่วงท้องข้างขวาบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เรารู้สึกปวดนิดเดียวแล้วมันก็เจ็บจะเสี่ยวท้องแปบๆอะค่ะ เราตกใจมากตอนเป็นเราก็เลยไปถามพี่เราเขาบอกว่า เขาก็เป็นเพราะหน้าท้องมันขยายขึ้นคร่าลูกกำลังโตมันเลยเริ่มขยาย ของเรานะค่ะ