แม่ๆค่ะ หนูไกล้คลอดแล้วตอนนี้ 38+6 แล้วค่ะ แต่มีอาการท้องแข็งนานมากค่ะ หนูต้องไปหาหมอมั้ยค่ะพอนั่งนานท้องยิ่งแข็งค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งท้องปั้นนาน หรือ ปวดท้องน้อยร้าวไปหลังคล้ายปวด ปจด. นั่นคือใกล้คลอดแล้วค่ะ ไม่สบายใจไปหาหมอเลยจ้า😊😊😊

ท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องเลยค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะถ้าแข็งนานแข็งบ่อย หมอจะได้ตรวจสุขภาพลูกให้ค่ะ

ท้องปั้นแข็ง เพราะลูกโก่งตัว บิดตัวรึป่าวคะ ถ้าเป็นหนักๆๆเป็นไม่หายควรรีบไปหาหมอคะ