ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ เลือดล้างหน้าเด็กมาเยอะไหมคะแล้วเป็นกี่วันคะ

1 ตอบกลับ

ของเรามีเลือดออกหลังจากมีอะไรกับสามี14วัน ออกแค่ตอนเราเช็ดทำความกลังจากเข้าห้องน้ำ1รอบ ตอนแรกนึกว่าเป็น ปจด.เลยใส่ผ้าอนามัยไว้หลังจากนั้นก็ไม่มีเลือดออกอีกเลย