บ้านนี้12week6day ยังมีอาการเเพ้ท้อง ไม่อยากอาหารเลย 😫😞 ไม่อยากกินอะไรเลย กินได้เป็นบางอย่าง

7 ตอบกลับ

ตอนเรา 12 วีคคือช่วงที่แพ้มากที่สุด พอเข้าวีคที่ 18 หายเป็นปลิดทิ้งค่ะ กินทุกอย่างสบายเลย ตอน12วีคได้แต่อดทนให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ค่ะ

บ้านนี้หายแพ้ไปตอน 9 วีค พอตอนนี้12วีคกลับมาแพ้อีกแล้วคะ เศร้า😂🤣

ใช่คะ ข้าวก็เบื่อทุกอย่างเลยคะ😫 กชัวว่าลูกจะไม่ได้สารอาหาร

เป็นเหมือนกันเลยคะ อยากกินแต่กินไม่ได้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมาก😴🥲

13วิคยังเบื่ออาหารอยุ่เลยค่ะ

อยากกินแต่อาหารแซ่บๆๆ