มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วมีตกขาวมั้ยค้ะ พึ่งมีได้1วันค้ะ มีติดกางเกงนิดเดียวค้ะมันเกิดจากอะไร อันตรายมั้ยค้ะ กังวลมากเลยค้ะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่าเเต่ถ้ามีกลิ่นรึคันมีเลือดปนอะไรเเบบนี้ไปปรึษาหมอขอยาได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค้ะ💖

ปกติค่ะ ถ้าคันหรือมีเลือดปนให้แม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค้ะ😊

ปกติค่ะ นี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นปกติค่ะ

ปกติค่ะ