อยากสอบถามแม่ๆว่า แม่เลือกทานนมบำรุงยี่ห้อไหนบ้างคะ สามารถสลับเปลี่ยนทานได้มั้ยคะ #17weeks

2 ตอบกลับ

ควรสลับนมอย่าดื่มซ้ำๆอาจทำให้เด็กแพ้นม บ้านนี้กินแอนมัม ดีน่า นมหมี อัลมอนด์ พิสตาชิโอ น้ำเต้าหู้ จะสลับแต่ละวันไม่เหมือนกัน ลูกออกมาไม่แพ้นมค่ะ

บ้านนี้กินนมแอนมัมรสจืด นมตราหมีสีชมพู และน้ำนมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ