ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นนอนได้น้อยลงเพราะปวดท้องเจ็บท้องขอคำแนะนำทีค่ะ 15จะ16วิค แล้วถ้าช่วงท้องโตมากๆนอนกันยังไงคะหรือตะแคงก็เจ็บ

2 ตอบกลับ

นอนท่าที่สบายที่สุดสำหรับตัวเราค่ะ บ้านนี้หมอนเอย ตุ๊กตาเอยหนุนท้องหนุนหลัง 5-6เดือนนี่นอนหงายไม่ได้เลยค่ะ หายใจไม่สะดวกพอ7-8นอนตะแคงซ้ายขวากะหงายล้างสลับกัน บางวันแทบไม่ได้นอน ปวดหลัง😂

2y ago

จริงค่ะแม่ ตื่นเร้วมากแต่เพลียนอนรำบาก😂

หาท่าที่เราคิดว่าสบายค่ะแม่ บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายยันคลอดนอนท่าอื่นไม่ได้เลยท้องแข็ง แต่ละคืนนี่ชาซี่โครงทุกวันเลยค่ะ

2y ago

อดทนนะคะเพื่อตัวเล็ก🧒🥰